Untitled 1 10

THACO thay Mercedes-Benz độc quyền phân phối xe FUSO tại Việt Nam

THACO phân phối độc quyền Xe tải Fuso tại Việt Nam

THACO là nhà phân phối và sản xuất xe tải và xe khách hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Được thành lập từ năm 1997, Thaco tham gia sản xuất linh kiện và lắp ráp xe ô tô tại các cơ sở sản xuất hiện đại.

Hiện nay, công ty này đang dẫn đầu thị trường xe thương mại với mạng lưới phân phối lớn gồm 97 showroom trực thuộc và 59 đại lý độc lập, và với doanh số xe thương mại hơn 47.000 chiếc vào năm 2016.
Do đó, Mitsubishi Fuso đã quyết định thực hiện chiến lược chuyển giao hoạt động sản xuất và kinh doanh xe thương mại Xe tải Fuso tại Việt Nam cho Thaco. Các đại lý Fuso hiện tại sẽ được chuyển vào mạng lưới đại lý của Thaco để đảm bảo không làm gián đoạn các hoạt động chăm sóc khách hàng, với điều kiện các đại lý này đồng ý và tuân thủ thực hiện công tác chuyển giao.
thaco

Lễ ký kết hợp tác giữa THACO và Fuso tại Việt Nam

Nhờ đó, Thaco có thể hợp nhất một thương hiệu xe thương mại Nhật Bản có nhiều uy tín để bổ sung đầy đủ vào danh mục sản phẩm hiện có của mình, cùng phát triển và gia tăng hoạt động kinh doanh xe thương mại tại Việt Nam.
Fuso là một thương hiệu trực thuộc Daimler Trucks, nhà sản xuất xe thương mại có mặt gần như ở cả các khu vực trên thế giới bao gồm châu Á, châu Phi, Úc, Mỹ Latinh, châu Âu và Trung Đông. Các dòng Xe tải Fuso, từ xe tải nhẹ đến xe tải hạng nặng (Tổng trọng lượng toàn tải từ 3,5 đến 49 tấn), xe van, xe buýt hay động cơ công nghiệp, đang có mặt tại hơn 170 thị trường trên toàn thế giới. Thương hiệu Fuso dựa trên bốn giá trị thương hiệu cốt lõi: Chất lượng tin cậy; Kinh tế & Tiết kiệm; Thiết kế chắc chắn, và Dịch vụ tận tình.

THAM KHẢO SẢN PHẨM XE TẢI FUSO TẠI ĐÂY


CN An Sương – Cty Cổ phần Ô tô Trường Hải

ĐC : 2921 QL1A, P. Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM

Hotline : 0938 928 987 gặp Mr. Bé